Chế độ bảo hành đặc biệt sau khi sửa điều hòa Electrolux

Hiện nay vì chạy theo lợi nhuận mà có rất nhiều trung tâm sửa điều hòa Electrolux tận nơi làm việc cẩu thả, không chuyên nghiệp cũng như lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà lấy thêm tiền của khách hàng. Công Ty TNHH Tổng Hợp Dịch Vụ Quang Dũng Hiểu được việc đó nên luôn làm việc một cách minh bạch rõ ràng, nâng cao ý thức của nhân viên và đặc biệt có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Những bệnh thường gặp của điều hòa Electrolux

sua-dieu-hoa-electrolux

  • Máy lạnh Electrolux bị thiếu gas, hết gas
  • Máy lạnh Electrolux bị chảy nước
  • Máy lạnh Electrolux Block không chạy
  • Máy lạnh Electrolux quá lạnh
  • Máy nén Electrolux chạy ồn
  • Máy Electrolux chạy liên tục nhưng không lạnh
  • Máy lạnh Electrolux kêu to
  • Máy lạnh Electrolux báo lỗi màn hình, chớp đèn

Quy trình và chế độ bảo hành sau khi sửa điều hòa Electrolux

– Chỉ sau 20 phút kể từ khi nhận được điện thoại của quý khách, đội ngũ nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp trước đó. Trước khi tiến hành sửa chữa chúng tôi sẽ kiểm tra nguyên nhân gây ra hư hỏng xem thêm Ban nên biết phòng rộng 20m2 lắp điều hòa bao nhiêu BTU

– Sau đó sẽ kiểm tra mức độ hư hỏng của thiết bị. Nếu hư hỏng nặng sẽ đề xuất thay thế linh kiện còn trường hợp hư hỏng nhẹ sẽ đề xuất sửa chữa.

– Tiếp theo, trước khi bắt đầu sửa chữa đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng. Nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay nếu khách hàng đồng ý với mức giá. Ngược lại, nhân viên sẽ không thu bất cứ chi phí nào nếu khách hàng không đồng ý.

sua-dieu-hoa-electrolux-

– Khắc phục sửa chữa máy lạnh tại chỗ không mang về. Trước khi bàn giao thiết bị cho quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thông số lại một lần nữa sau khi sửa chữa xong. Quý khách có thể kiểm tra lại một lần nữa, có thể yêu cầu kiểm tra lại nếu thấy không hài lòng.

– Cuối cùng là bàn giao và thanh toán chi phí sửa chữa điều hòa. Khi thanh toán, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi giao nhận hóa đơn có đầy đủ các thông tin cần thiết. 

Công Ty TNHH Tổng Hợp Dịch Vụ Quang Dũng hoạt động 24/24 kể cả thứ bảu và chủ nhận. Ngoài ra, nếu quý khách yêu cầu, để đảm bảo thiết bị được hoạt động trơn tru, ổn định, chúng tôi sẽ nhận bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh cho quý khách hàng hằng tháng theo định kì.

Giá sửa điều hòa Electrolux

Về mức giá một lần sửa điều hòa Electrolux hiện nay đang được những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Electrolux này lấy mức giá khá phù hợp. Trong trường hợp sửa điều hòa Electrolux 1 lần bạn sẽ chỉ phải chi trả tiền công cho thợ sửa điều hòa Electrolux chỉ với 200k mà thôi nguồn tại http://dieukhiendieuhoa.net/category/sua-dieu-hoa/

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0911588368