Ban nên biết phòng rộng 20m2 lắp điều hòa bao nhiêu BTU

Điều hòa là vật dụng không thể thiếu cho đời sống gia đình hiện nay. Nó giúp làm mát không khí trong nhà vào mùa hè nóng bức. Vậy bạn đã biết phòng rộng 20m2 lắp điều hòa bao nhiêu BTU. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu phòng rộng 20m2 lắp điều hòa bao nhiêu BTU

Khi lắp điều hòa yếu tố quan trọng nhất là phải biết được diện tích và công suất điều hòa mình cần bắt. Như vậy mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng gia đình xem thêm Đơn vị tháo lắp điều hòa tại Hà Nội uy tín chất lượng

ban-nen-biet-phong-rong-20m2-lap-dieu-hoa-bao-nhieu-btu-

Theo lời khuyên của một số hãng điều hòa thì với phòng rộng 20m2 lắp điều hòa  loại 12000 BTU là hợp lý nhất. Đối với những phòng ngủ ít người sử dụng thì cũng có thể lắp điều hòa 9000BTU. Tuy nhiên công suất ổn định và phù hợp nhất là 12000BTU. Công suất này sẽ giúp phòng nhanh mát, tiết kiệm điện năng và tăng độ bền cho máy.

Tiêu chí để chọn điều hòa cho phòng rộng 20m2

Khi lựa chọn điều hòa phòng để lắp cho phòng rộng 20m2 bạn nên dựa vào những tiêu chí sau:

  • Công suất của điều hòa

Khi bạn lựa chọn công suất phù hợp thì phòng của bạn sẽ được làm mát tối đa và hạn chế được tình trạng máy chạy liên tục.

  • Độ kín của phòng

Phòng phải kín thì lúc đó nhiệt độ mới được giữ trong phòng không thoát ra ngoài. Phải lắp đặt thêm màn, rèm nếu như phòng không được kín gió.

ban-nen-biet-phong-rong-20m2-lap-dieu-hoa-bao-nhieu-btu

  • Nơi sử dụng điều hòa

Nếu nơi bạn muốn lắp điều hòa là phòng khách lại có diện tích 20m2 thì bạn phải lắp điều hòa có công suất lớn hơn ở phòng ngủ. Loại điều hòa phù hợp là từ 12000BTU đến 15000BTU.

Yếu tố quan trọng để chọn điều hòa cho phù hợp

Những điều hòa mới thường có khả năng tự ngắt quá trình làm lạnh khi điều hòa đã làm mát được không khí trong phòng. Như vậy cục nóng sẽ được nghỉ ngơi và phòng đã được làm mát. Khi đó điện năng tiêu thụ thấp, ít hao tốn điện năng. Vì vậy bạn phải chọn điều hòa có khả năng làm mát tốt và thích hợp với diện tích phòng.

Diện tích cũng vô cùng quan trọng, phòng lớn thì chọn điều hòa có công suất lớn, phòng nhỏ thì chọn điều hòa có công suất nhỏ. Công suất hoạt động mạnh, khả năng làm lạnh nhanh cho những chiếc điều hòa công suất lớn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng cũng như điều hòa có công suất khác nhau. Việc lựa chọn điều hòa cho phù hợp là điều quan trọng nhất. Vậy bạn đã biết được phòng rộng 20m2 lắp điều hòa bao nhiêu BTU. Hãy sử dụng điều hòa hợp lý để đảm bảo được độ bền theo thời gian xem thêm tại https://suadieuhoabachkhoa.net/don-vi-nap-gas-bom-gas-dieu-hoa-tai-ha-noi-uy-tin

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0911588368